Năm 2024 : 4.787

Lễ tiếp nhận tài trợ phòng học máy tính cho trường THCS Phạm Huy Thông do tập đoàn nhà đất Hàn Quốc LH tài trợ thông qua tổ chức KFHI thực hiện

Sáng ngày 14/04/2023, được sự đồng ý của UBND tỉnh Hưng Yên, Tập đoàn nhà đất Hàn Quốc Lands &Housing, tổ chức KFHI đã tổ chức buổi lễ trao tặng phòng học máy tính cho trường THCS Phạm Huy Thông.

LỄ TRAO TẶNG PHÒNG MÁY TÍNH

CHO TRƯỜNG THCS PHẠM HUY THÔNG, HUYỆN ÂN THI, TỈNH HƯNG YÊN

DO TẬP ĐOÀN NHÀ ĐẤT HÀN QUỐC (LH) TÀI TRỢ

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo huyện Ân Thi có ông Phạm Văn Huế, Phó chủ tịch UBND huyện Ân Thi; ông Cáp Minh Tiến, trưởng phòng tài chính huyện Ân Thi; ông Vũ Văn Bồn, Phó trưởng công an huyện Ân Thi và đại diện lãnh đạo các phòng ban của huyện Ân Thi và đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Ân Thi.

Về phía đơn vị tài trợ có ông Han Jong Deok, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển khu công nghiệp VTK Hưng Yên, kiêm Trưởng đại diện Tập đoàn LH tại Việt Nam; ông Kim Suk Dong, ông Hong Sun Hyeok, trưởng Bộ phận; ông Park Sun Jong, Giám đốc chương trình Việt Nam, tổ chức KFHI.

Đại diện nhà tài trợ, ông Han Jong Deok, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển khu công nghiệp VTK Hưng Yên, kiêm Trưởng đại diện Tập đoàn LH tại Việt Nam và ông Park Sun Jong, giám đốc chương trình Việt Nam tổ chức KFHI đã trao bảng trao tặng phòng học máy tính trị trá 400 triệu cho trường THCS Phạm Huy Thông. Sau đó, các vị đại biểu đã lên thăm quan phòng tin học mới của nhà trường.

Phòng học tin học mới sẽ góp phần tạo thêm động lực, nâng cao điều kiện học tập cho học sinh trường THCS Phạm Huy Thông, giúp các em có cơ hội tiếp cận công nghệ thông tin và các kiến thức mới, nâng cao khả năng ứng dụng kiến thức của các em vào thực hành. Từ đó, giúp nhà trường thực hiện thành công mục tiêu của việc đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất của người học.