Năm 2024 : 4.789

Thông báo về việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 8 năm học 2023-2024

Ngày 28/6/2023 Trường THCS Phạm Huy Thông đã ban hành văn bản số 143/TB-THCS PHT về việc lựa chọn SGK lớp 8 năm học 2023-2024

UBND HUYỆN ÂN THI

TRƯỜNG THCS PHẠM HUY THÔNG

Số: 143/TB-PHT

TT Ân Thi, ngày 28 tháng 6 năm 2023

Về việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 8

Năm học 2023-2024

Căn cứ biên bản họp lựa chọn sách giáo khoa khoa lớp 8 ngày 14/3/2022 của trường THCS Phạm Huy Thông;

Căn cứ Quyết định số 1320/QĐ-UBND tỉnh ngày 21 tháng 6 năm 2023 của UBND tỉnh về việc Phê duyệt danh mục SGK lớp 4, lớp 8, lớp 11 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên và các phụ lục kèm theo Quyết định;

Trường THCS Phạm Huy Thông thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh sách giáo khoa nhà trường lựa chọn như sau:

Tên SGK lớp 8

Tên tác giả

Nhà xuất bản

Ngữ văn

(Cánh Diều)

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Lộc, Vũ Thanh

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC)

(Đơn vị liên kết: NXB ĐH Sư phạm TPHCM )

Giáo dục công dân

(Cánh Diều)

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng chủ biên), Phạm Việt Thắng (Chủ biên)

Bùi Xuân Anh, Dương Thị Thúy Nga, Hoàng Thị Thình, Hoàng Thị Thuận, Mai Thu Trang.

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC)

(Đơn vị liên kết: NXB ĐH Huế )

Đỗ Thanh Hiên (Tổng chủ biên kiêm chủ biên),  Nguyễn Mai Anh ,Vũ Ngọc Tuyên

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC). (Đơn vị liên kết: NXB ĐH Sư phạm TPHCM )

Mĩ thuật

(Chân trời

sáng tạo) 1

Nguyễn Thị Nhung (Tổng Chủ biên), Nguyễn Tuấn Cường (Đồng chủ biên)

Tác giả: Nguyễn Dương Hải Đăng, Đỗ thị Kiều Hạnh, Nguyễn Đức Sơn, Đàm Thị Hải Uyên,  Trần Thị Vân.

NXB

Lịch sử và Địa lí

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên xuyên suốt phần Lịch sử)

Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp THCS phần Lịch sử);

Trịnh Đình Tùng (Chủ biên phần Lịch sử)

Nguyễn Ngọc Cơ, Đào Tấn Thành, Hoàng Thanh Tú, Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên phần Địa lí), Phạm Thị Thu Phương, Bùi Thị Thanh Dung, Phí Công Việt

NXB

Macmillan Motivate

- Hoàng Tăng Đức (Tổng chủ biên), Phùng Thị Kim Dung (chủ biên), Khoa Anh Việt.

NXB ĐH

Sư phạm TPHCM

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Cung Thế Anh, Nguyễn Huy Đoan (đồng Chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Trần Mạnh Cường, Doãn Minh Cường, Trần Phương Dung, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Thắng, Đặng Hùng Thắng.

Khoa học tự nhiên

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Mai Văn Hưng, Lê Kim Long, Vũ Trọng Rỹ (đồng Chủ biên), Nguyễn Văn Biên, Nguyễn Hữu Chung, Nguyễn Thu Hà, Lê Trọng Huyền, Nguyễn Thế Hưng, Nguyễn Xuân Thành, Bùi Gia Thịnh, Nguyễn Thị Thuần, Mai Thị Tình, Vũ Thị Minh Tuyến, Nguyễn Văn Vịnh.

Giáo dục thể chất

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Hồ Đắc Sơn (Chủ biên), Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Đoàn, Nguyễn Thị Hà, Lê Trường Sơn Chấn Hải, Trần Mạnh Hùng; Nguyễn Thành Trung.

Tin học

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hà Đặng Cao Tùng (Chủ biên), Phan Anh, Nguyễn Hải Châu, Hoàng Thị Mai, Nguyễn Thị Hoài Nam.

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Đặng Thị Thu Hà, Nguyễn Hồng Sơn, Phạm Văn Sơn, Nguyễn Thanh Trịnh, Vũ Thị Ngọc Thúy.

NXB Giáo dục Việt Nam

Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp

(Chân trời sáng tạo 1)

Đinh Thị Kim Thoa (Tổng Chủ biên), Lại Thị Yến Ngọc (Chủ biên), Nguyễn Hồng Kiên, Nguyễn Thị Bích Liên, Trần Thị Quỳnh Trang, Phạm Đình Văn.

NXB Giáo dục Việt Nam

Vậy, Trường THCS Phạm Huy Thông thông báo tới cán bộ, giáo viên, nhân viên để biết. GVCN thông báo tới học sinh và cha mẹ học sinh biết và thực hiện./.

Nơi nhận:

- BGH, Tổ CM, GV, NV nhà trường;