Năm 2024 : 4.491

Gặp mặt dâu rể ngày 08/3/2024

Chiều  ngày 8/3/2024, Nhà trường kết hợp Công đoàn tổ chức gặp mặt dâu, rể trường THCS Phạm Huy Thông nhân kỉ niệm niệm 1984 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các đồng chí công đoàn viên và dâu, rể của trường chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Đoàn Khắc Miện - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt.

Đồng chí Dương Thị  Bích  Liên đại diện chị em phụ nữ lên chia sẻ những tâm tư  tình cảm.

Ông Đặng Cao Cường đại diện hội dâu, rể chia sẻ những cảm xúc trong buổi gặp mặt.

Chị em phụ nữ đã hưởng ứng tuần lễ áo dài từ  từ 1/3/2024 đến 8/3/2024.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí công đoàn viên cùng các anh, chị, em dâu, rể đã tham gia giao lưu văn nghệ chào mừng 8/3 và cùng nhau trao đổi, chia sẻ những  tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống để xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Buổi gặp mặt các gia đình giáo viên, nhân viên trường THCS Phạm Huy Thông đã thành công tốt đẹp. Sự kết nối và lan tỏa từ buổi gặp mặt dâu, rể của nhà trường  sẽ giúp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường ý thức hơn và trân trọng hơn những tình cảm, sự gắn kết; tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường làm tốt hơn thiên chức làm mẹ, làm cha và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp đổi mới Giáo dục hiện nay.